Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:52|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS An Bình

Lễ khai mạc hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020 ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, sự nhất trí của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiến Xương hôm nay ngày  21/12/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020.

Đồng chí : Lương Anh Thế - Cán bộ nghiệp vụ Phòng Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương

Đến dự lê khai mạc có:

Về phía tỉnh có : Đồng chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí lãnh đạo chuyên viên các ban ngành của Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí : Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc thể thao và du lịch

Về phía huyện có: Đồng chí Nguyễn Văn Hóa,: Huyện ủy viên - phó chủ tịch UBND huyện

Đồng chí: Nguyến Đức Hạnh: Giám đốc trung tâm văn hóa;

Đồng chí : Trần Thị Ngần - Trưởng phòng văn hóa thông tin cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Đồng chí : Hoàng Tiến Mạnh - Phó trưởng phòng phụ trách, các đồng chí Hiệu trưởng, các vân đông viên, các em học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trên địa bàn huyện.

Các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh - Huyện

Đoàn trọng tài - Vân đông viên.

Về dự lễ khai mạc các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng hội khỏe.

(Đồng chí Nguyễn Viết Hiển, Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo. tặng hoa chúc mừng lễ khai mạc)

Đồng chí : Nguyễn Mạnh Hùng - Phó giám đốc thể thao và du lịch.

Đồng chí: Nguyến Đức Hạnh: Giám đốc trung tâm văn hóa.

Thay mặt ban tổ chức đồng chí : Ngô Văn Quang - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên bố khai mạc hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019-2020 ngành Giáo dục và Đào tạo Kiến Xương.

Tham gia Hội khỏe phù đổng năm nay có sự tham gia  của trên 40 đoàn vận động viên đến từ các trường tiểu học  và trung học cơ sở. Tại hội khỏe gần 1000 vận động viên  tham gia tranh tài ở 12 môn thi đấu bao gồm bóng rổ nam; bóng rổ nữ; điền kinh; bóng chuyền; cầu lông; bóng bàn và kéo co. Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên .

(Các môn thi đấu diễn ra sôi nổi hấp dẫn dưới sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên)

Thông qua hội khỏe phù đổng nhằm đẩy mạnh phong trào toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường . Qua đây cũng giúp ban tổ chức phát hiện được những học sinh có năng khiếu đạt thành tích cao để tuyển chọn vào đội tuyển của huyện tham gia thi đấu tại hội khỏe của tỉnh sắp tới.

Năm 2024 : 650